ththinh@cityfords.com

 

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỞ HỮU Ô TÔ

ford eco

 

Giá Ford Ranger 

Giá Ford Ecosport

Giá Ford Explorer

Nếu bạn đang có nhu cầu về xe ô tô thì thời điểm này có lẽ là thời điểm thích hợp đó bạn. Lý do là vì tâm lý đa số mọi người chờ đợi và hy vọng 2018 giá xe sẽ rẻ. Tại thời điểm này ít khách mua xe nên các hãng xe cũng như các cửa hàng xe ô tô đều giảm giá dưới giá vốn để thu hút khách. Giá xe 2018 có lẽ cũng chưa chắc rẻ hơn thời điểm này vì các lý do sau:
1/ tỉ lệ thuế nhập khẩu xe chỉ giảm cho các xe lắp ráp ở khu vực Đông nam á . Các xe từ Nhật hay từ Mỹ hoặc úc .. vẫn không được giảm.
2/ Lượng tiêu thụ và nhu cầu tăng đột biến. Các hãng xe sẽ tạo khan hiếm để nâng giá. Thực chất cuộc chơi và áp giá cao hay thấp vẫn nằm trong tay các hãng xe (vì không được nhập tự do nên không có sự cạnh tranh).
3/ thuế nhập xe là phần thu nhập chính của ngân sách nhà nước. Khi giảm thuế thì thâm hụt ngân sách chắc chắn sẽ xảy ra. Bắt buộc chính phủ phải nâng tỉ lệ thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế trước bạ lên để bù đắp khoảng thuế giảm.

 

 

gia explorer

 
Ngoài ra còn nhiều lý do khác nữa để bạn nên quyết đinh mua xe thời điểm này. Một mình một chợ tha hồ chọn lựa. Tại sao phải theo đám đông. Phương pháp kinh doanh hay mua sắm tốt nhất là ” khi nào mọi người đổ xô bán thì nên mua vào. Khi nào mọi người đổ xô mua thì bạn nên bán ra” 

Giá Ford Ranger 

Giá Ford Ecosport

Giá Ford Explorer

Đăng kí nhận bộ quà tặng & báo giá khi mua xe Ford Everest
    Search
    Hotline 096 4444 045